Tấm ốp nhô nhựa Aluminium Alcotop trong nhà

  1. Home
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Tấm ốp nhô nhựa Aluminium Alcotop trong nhà

Tấm ốp nhô nhựa Aluminium Alcotop trong nhà

Tấm ốp nhô nhựa Aluminium Alcotop trong nhà là một loại tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được sản xuất từ các loại hợp kim cao cấp, thường được sử dụng làm các vật liệu ốp bề mặt một công trình nào đó. Tấm nhôm có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn với độ chính xác cao, dễ dàng về sinh và có tính năng cách nhiệt và cách âm tốt. Ngoài ra tấm Aluminium còn được ứng dụng vào công nghệ chế tạo ra vỏ máy bay vì chúng có tính chịu lực cao rất phù hợp với yêu cầu của vỏ máy bay.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TẤM ỐP NHÔM NHỰA ALU ALCOTOP 

Tấm ốp nhôm Alu có rất nhiều đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cao cấp này như:

– Khả năng chịu nhiệt: Tuy là sử dụng chất liệu nhựa nhưng khả năng chịu nhiệt của tấm ốp này lại rất tốt, tấm Alu này có thể chịu được nhiệt độ từ -50 đến +80 độ. Và nó còn có khả năng cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

– Khả năng tiêu âm: Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium Alcotop trong nhà còn có khả năng tiêu âm cực lớn, giúp chúng ta cảm thấy yên tĩnh hơn trong những ngày mưa gió, không cảm thấy ồn khi trời mưa to như các loại thép hay gỗ dán khác.

– Khả năng chống cháy và chống thấm: Tấm ốp nhôm nhựa này ngoài các khả năng chịu nhiệt và tiêu âm thì chúng còn có khả năng chống cháy cực tốt, do tính năng không dẫn nhiệt nên không bị lây nan hỏa hoạn, ngoài ra còn có tính năng đặc biệt như chống thấm cho các bức tường, chống ăn mòn, độ bền hóa học cao giúp giảm thiểu tối đa khả năng ăn mòn các công trình.

– Tấm nhôm nhựa này còn có trọng lượng rất nhẹ, và màu sắc của chúng cũng có độ bền rất cao và có một hệ số giãn nở thấp, nên khi sử dụng chúng ta rất yên tâm.

– Dễ dàng cắt hay tạo hình chúng thành những hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc hiện đại, cũng chính tính năng này có thể giúp chúng ta dễ dàng thi công như cưa, cắt, khoan lỗ hay uốn cong mà không lo bị bong hay trầy xước tấm nhôm.