Giới thiệu

  1. Home
  2. »
  3. Giới thiệu

GIỚI THIỆU

ALCOTOP là thương hiệu Tấm Aluminium Composite Panel (ACP) được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH World Mech’ Tech’ có trụ sở tại Hàn Quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cùng các giải pháp hữu ích nhất, Alcotop đã thiết lập hệ thống sản phẩm tối ưu, đáp ứng các bộ tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. 

Năm 2012, ALCOTOP đánh dấu một cột mốc quan trọng khi thành lập nhà máy tại Bình Dương, Việt Nam, trang bị một trong những dây chuyền máy móc hiện đại nhất của ACP, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi tự tin cam kết rằng sản phẩm ACP của ALCOTOP hiện đang đứng số một trên thị trường vì những lý do sau: 
1. Lớp phủ: Bề mặt ALCOTOP được phủ một lớp nhựa PVDF trên nền KYNAR 500 (hơn 70%) được bảo hành trên 20 năm bởi P.P.G – Thương hiệu số 1 thế giới. 
2. Nhôm: ALCOTOP sử dụng hợp kim nhôm 3003H nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cực cao giúp tránh rạn nứt khi uốn, chống ăn mòn. 
3. Lõi: ALCOTOP sử dụng Polyethylen nguyên sinh (PE) chất lượng cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc. 
4. Khả năng chống cháy và các chứng chỉ: ALCOTOP FR đạt tiêu chuẩn chịu lửa và chống cháy cấp độ B1, A2 của nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tấm ACP chống cháy của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn thử nghiệm ASTM E119 và NFPA 285 của Hoa Kỳ.
5. Bảo hành: ALCOTOP cam kết bảo hành tối thiểu 20 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. 
6
. Thời gian giao hàng và dịch vụ hỗ trợ: Với lợi thế nhà máy đặt tại Bình Dương, Việt Nam và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tận tình, Alcotop cam kết cung cấp hàng hóa đáp ứng yêu cầu về chất lượng trong thời gian ngắn nhất với giá cả cạnh tranh. 
Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ của Quý vị cùng với bản lĩnh, nhiệt huyết và đội ngũ tài năng của mình, ALCOTOP tin tưởng mạnh mẽ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

CÁC CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

Thành lập

Alcotop được thành lập dưới tên Công ty TNHH Hankook Chemicals

Thành lập

1990

Chứng nhận

Chứng nhận

Đạt được chứng nhận GQ (chất lượng tốt) từ SMBA Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc

Chứng nhận

1998

Thương hiệu Alcotop

Chính thức đổi tên thành Công ty TNHH World Mech’ Tech’

Thương hiệu Alcotop

2001

ISO

Đạt chứng nhận ISO và danh hiệu “Doanh nghiệp tốt cho xuất khẩu” từ tỉnh Kyungnam Hàn Quốc

ISO

2003

Dây chuyền sản xuất mới

Cung cấp thiết bị sản xuất Embo và thiết bị sản xuất tấm ốp hợp kim nhôm chống cháy mới

Dây chuyền sản xuất mới

2010

Nhà máy mới tại Việt Nam

Vận hành nhà máy tại Bình Dương và thiết lập văn phòng đại diện tại thành phố HCM, VN

Nhà máy mới tại Việt Nam

2012

Sản xuất

Bắt đầu sản xuất tấm ACP tại Việt Nam và đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015

Sản xuất

2013

Dây chuyền tấm chống cháy ở VN

Trang bị dây chuyền sản xuất tấp ACP chống cháy tại nhà máy ở VN

Dây chuyền tấm chống cháy ở VN

2023

AN TOÀN, SỨC KHỎE, MÔI TRƯỜNG

Công tác an toàn sức khỏe môi trường (ATSKMT) là trách nhiệm hàng đầu của tất cả các cấp quản lý và là bộ phận quan trọng trong công tác quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH World Mech’ Tech’. Chúng tôi đã và đang áp dụng mọi biện pháp thích hợp để loại trừ hoặc giảm thiểu tối đa các rủi ro gây thương tật hoặc tác hại đối với sức khỏe con người, gây thiệt hại tài sản hoặc ô nhiễm môi trường.
 

Để đạt được các mục tiêu trên, Alcotop cam kết thiết lập và duy trì một hệ thống ATSKMT đảm bảo:

  • Tuân thủ pháp luật và đáp ứng yêu cầu của các bên liên quan. Bảo đảm các hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng đạt chuẩn mực công nghiệp được thừa nhận.
  • Cung cấp các nguồn lực, hệ thống, các quy trình cần thiết để thiết lập và duy trì mức rủi ro thấp nhất về ATSKMT. Kiểm soát chặt chẽ các yếu tố nguy hiểm có thể gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thiệt hại tài sản, tổn thất sản xuất, ô nhiễm môi trường;
  • Tạo thuận lợi cho việc trao đổi với cán bộ công nhân viên, nhà thầu, khách hàng, nhà cung cấp và những người liên quan về vấn đề cải thiện công tác ATSKMT. Khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác ATSKMT, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm;
  • Đào tạo cho CBCNV Công ty các kiến thức về công tác ATSKMT phù hợp với công việc được giao;
  • Đảm bảo kế hoạch ứng cứu khẩn cấp được xây dựng và duy trì có hiệu quả, đủ năng lực ứng cứu trong các trường hợp khẩn cấp;
  • Định kỳ kiểm tra, xem xét, đánh giá công tác quản lý và kết quả thực hiện công tác ATSKMT để cải tiến liên tục.