Có nhiều công ty xây dựng chuyên thi công ngoại thất, mỗi công ty có giá trị và nét khác biệt riêng. Tuy nhiên, ACM được phổ biến trên thế giới với lợi thế vẻ đẹp hoàn hảo, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng nâng cấp, giá cả và màu sắc cạnh tranh. Alcotop có lịch sử ngắn nhưng chúng tôi được trang bị hệ thống dây truyền dây truyền máy móc hiện đại nhất, điều đó cho phép chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sản phẩm ALCOTOP sẽ làm cho khách hàng của chúng tôi hết sức hài lòng.

ALCOTOP nhanh chóng trở thành tấm ốp hợp kim nhôm nổi tiếng trên thế giới.

ALCOTOP đã đạt được chứng nhận ISO 9001, KS (tiêu chuẩn Hàn Quốc) và PSB test về tấm ốp hợp kim nhôm chống cháy từ Singapore (Class 1 Vo). Những chứng chỉ chất lượng này đã đạt tiêu chuẩn bảo hành chất lượng cho những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế.

Bề mặt của ALCOTOP sử dụng lớp sơn là sơn cao phân tử Flo (PVDF) (trên 70%) và cách sơn phủ này đang nhận được bảo hành 20 năm từ P.P.G.. KYNAR 500 được bao phủ bởi lớp cao phân tử có tính bền dẻo dai, là sự lựa chọn tốt nhất cho việc bảo vệ lớp áo bên ngoài, giữ màu lớp sơn được sử dụng cho nhiều loại chất liệu như nhôm, kẽm, thép.Cách thức sơn phủ này giúp chống lại việc phai màu của sản phẩm. Họ cung cấp những sản phẩm ít cần đến sự bảo dưỡng nhất.

Hơn nữa KYNAR 500 dựa trên những thử nghiệm vật lý, đã phù hợp với tiêu chuẩn 605.2 AAMA của hiệp hội sản xuất và kiến trúc Mỹ ( American Architectural Manufactuers Association) đạt chất lượng cao về độ bám chắc của sơn trên tấm ốp hợp kim nhôm.

Chat Online